Thứ Bảy, 24 tháng 7, 2021

Bạn nên uống bao nhiêu Collagen mỗi ngày?

Dù với các khuyến cáo rõ ràng trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng từ nhà sản xuất, và sự thẩm định của cơ quan chức năng và quản lý thị trường. Bạn cũng nên thận trọng và tham vấn với chuyên gia sức khỏe của bạn, như là các bác sỹ điều trị hay bác sỹ gia đình. Nhất là khi bạn đang có sẵn bệnh nền hay đang điều trị các bệnh cấp và mãn tính.

Các liều lượng này được ghi rất rõ trên bao bì. Thí dụ uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày (trước hoặc sau ăn 60 phút). Với thời gian sử dụng tối thiểu 2 tháng. Và gợi ý có thể dùng thường xuyên để duy trì làn da khỏe đẹp.

Điều gì xảy ra khi bạn ngừng uống collagen?

Chắc chắn bạn chưa xem:
  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì

Bình thường, cơ thể của bạn sẽ tự thích nghi với mọi thay đổi, cơ thể có cơ chế tự quân bình nội môi, giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh. 

Trên thực tế, thường sẽ không có gì thay đổi với làn da của bạn. Hoặc tiến trình sẽ rất chậm. Một lời khuyên thường có của các chuyên gia là bạn hãy sử dụng đúng liệu trình như được khuyến cáo bởi nhà sản xuất hoặc bác sĩ của bạn.

Nếu bạn thấy các lợi ích từ collagen là rất rõ ràng, và không muốn ngưng sử dụng, thì hãy hỏi bác sĩ hay nhân viên y tế chăm sóc sức khỏe cá nhân của bạn, rằng bạn có thể giảm liều từ từ được hay không. Đó cũng là lời khuyên thường có khi bạn sử dụng các loại thuốc trong một thời gian dài.

Điều quan trọng là bạn hãy tự tin theo dõi cảm nhận cơ thể của chính mình. Bạn sẽ là người biết rõ cơ thể của mình nhất.

Cuối cùng, hãy mạnh dạn hỏi bác sĩ của bạn nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng collagen hoặc quay trở lại với một liệu trình collagen mới.

nguồn:https://www.lisinopril10mg.info/