Thứ Tư, 28 tháng 7, 2021

Cách ủ tóc bằng collagen tại nhà

 Cách ủ tóc bằng collagen tại nhà giúp bạn bổ sung dưỡng chất từ bên ngoài, nhưng để phát huy hiệu quả nhanh chóng và lâu dài hơn thì nên kết hợp thêm nguồn collagen từ bên trong. Một trong những cách phổ biến được đa số chị em tin dùng là sử dụng các loại thực phẩm chức năng có chứa collagen như: dạng nước, dạng bột và dạng viên nang.

1. Ủ tóc bằng collagen kết hợp với cách sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời

 

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì
  6. Collagen là gì
  7. Collagen là gì

Sử dụng đồng thời nguồn thực phẩm chức năng với liều lượng phù hợp không những giúp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả mà còn hỗ trợ đáng kể cho quá trình tái tạo da. Nhờ vậy, chị em có thể nói cách ủ tóc bằng collagen tại nhà là “một công đôi chuyện”, hoàn thiện quá trình tìm lại vẻ đẹp thanh xuân thuở còn son.

Chọn sản phẩm collagen ủ tóc

Nên lựa chọn các dòng sản phẩm collagen chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín, có tên tuổi trên thị trường để đảm bảo nguồn collagen tính khiết và mang lại hiệu quả tốt nhất.

3.2. Lưu ý với tóc hư tổn

Đối với tóc đã bị hư tổn nặng, bạn có thể tăng số lần ủ tóc bằng collagen lên 3 lần/ 1 tuần. Tuy nhiên, vẫn nên tham khảo thêm ý kiến từ bác sĩ để nhận được lời khuyên phù hợp.

3.3. Xử lý khi bị mẫn cảm với collagen

Collagen được chứng minh an toàn với hầu hết người sử dụng, tuy nhiên cũng có một vài trường hợp quá mẫn cảm với dược phẩm vẫn xuất hiện các triệu chứng bị kích ứng da đầu. Nếu gặp phải tình trạng này, bạn nên tạm ngưng sử dụng sản phẩm và liên lạc với chuyên gia để nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

3.3. Để tăng hiệu quả cho việc ủ tóc với collagen tại nhà

Kết hợp bổ sung collagen thông qua các bữa ăn dinh dưỡng, khoa học. Tăng cường các thực phẩm giàu collagen như: trứng, cá hồi, thịt bò, thịt gà, cá da trơn, rong biển và các loại trái cây có múi….

nguồn:https://www.lisinopril10mg.info/