Chủ Nhật, 19 tháng 9, 2021

Khi làm đẹp thì nên bổ sung collagen loại nào?

 Trong các sản phẩm collagen với công dụng làm đẹp hầu hết đều có collagen type 1 và type 3. Đây là hai loại góp mặt chính trong cấu tạo của các mô da, đóng vai trò kiến tạo và thúc đẩy sự sản sinh của các tế bào da mới. Sự kết hợp của collagen type 1 và type 3 có tác dụng làm bền vững cấu trúc da, giúp da giữ được độ đàn hồi, căng mịn, đồng thời làm mờ nếp nhăn và các vết thâm nám.

Collagen type 2 không có ảnh hưởng nhiều đến sự trẻ hóa làn da, mà chúng tập trung củng cố hệ thống mô sụn, xương. Vì vậy, khi mua các sản phẩm về collagen làm đẹp, chị em nên tìm hiểu kỹ thành phần của collagen có trong sản phẩm. Thay vì quá bận tâm với thắc mắc uống collagen có nóng không.

1.3 nguyên tắc vàng khi uống collagen khỏi lo có nóng hay không

Để làn da luôn trẻ đẹp như thời con gái, các chị em cần thuộc lòng 3 nguyên tắc sau: Đúng – Đủ - Kịp thời bên cạnh nỗi lo uống collagen có nóng không.

Đúng ở đây là đúng loại, với mỗi làn da khác nhau và tùy vào từng tình trạng cụ thể mà chị em nên lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Nếu còn nhiều phân vân trong vấn đề này, tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia da liễu để nhận được lời khuyên đúng đắn nhất.

Đủ về liều lượng, bởi nếu uống collagen quá ít hoặc quá nhiều thể dẫn tới nóngkhông có tác dụng. Hàm lượng tối ưu nằm khoảng 2500 mg collagen mỗi ngày, nên uống đều đặn và đủ liệu trình từ 3 – 6 tháng rồi ngưng một tháng trước khi bước sang liệu trình sau.

Kịp thời là yếu tố then chốt giúp collagen phát huy hết năng lực làm đẹp của mình. Từ độ tuổi 25 là thời gian thích hợp nhất để các chị em có kế hoạch bổ sung collagen cho da, đừng uống quá sớm và càng không nên để quá muộn nhé, vì khi bước vào ngưỡng cửa 30 làn da sẽ chịu tổn thương khá nhiều rồi, việc phục hồi cũng sẽ trở nên khó khăn hơn.

Trên đây là thông tin liên quan tới uống collagen có nóng không. Nếu bạn cần giải đáp kỹ hơn, hãy nhấn hotline của chúng tôi để được chuyên gia hỗ trợ tốt nhất!

Tham khảo: collagen là gì, collagen có tác dụng gì, uống collagen có tốt không,collagen là gì , collagen có tác dụng gì