Thứ Năm, 30 tháng 9, 2021

Thạch collagen ăn lúc nào tốt nhất?

 Thạch collagen ăn lúc nào tốt nhất và như thế nào cho hiệu quả?. Căn cứ theo các nghiên cứu khoa học, mỗi ngày cơ thể con người cần được cung cấp khoảng 60g protein, mà trong khi đó, thành phần collagen đã chiếm tới 1/3 lượng protein. Do đó, mỗi ngày lượng collagen mà chúng ta cần phải nạp vào cơ thể là tầm 2.000 – 4.000mg.

-         Lưu giữ nét thanh xuân:

      Collagen dưới dạng thạch có chứa hàm lượng dưỡng chất collagen peptide rất lớn, nên góp phần làm chậm lại quá trình diễn ra sự lão hóa. Peptide – dạng collagen với kích thước phân tử nhỏ, cơ thể dễ dàng hấp thu do đó có tác dụng rất lớn trong việc ngăn ngừa sự lão hóa.

      Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp cải thiện các tình trạng ở trên da: nếp nhăn, tàn nhang,…

-         Có lợi cho cơ thể con người bởi thành phần collagen cũng như nhiều loại vitamin, khoáng chất quan trọng khác hấp thu tốt.

      Tăng khả năng sản sinh tế bào.

       Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe ngay từ bên trong: Xương khớp linh hoạt và chắc khỏe,…

      Chăm sóc nuôi dưỡng tóc, móng tay/ móng chân.

      Tăng cường hệ thống miễn dịch, sức đề kháng.

-         Khả năng hấp thụ tốt:

      Sản phẩm có hương vị ngon, dễ ăn, dễ sử dụng.

      Thạch collagen với thành phần collagen dạng peptide – cơ thể hấp thu dưỡng chất hiệu quả, tránh việc bị đào thải.

      Sản phẩm sử dụng nguyên liệu lành tính nên có thể kết hợp cùng các thực phẩm khác giúp việc bổ sung dưỡng chất collagen hiệu quả hơn.

Thạch collagen ăn như thế nào và lúc nào thì tốt nhất, hiệu quả nhất?

Thường mỗi thạch collagen có chứa 2.000mg dưỡng chất collagen, vì vậy mỗi ngày nên dùng 1 – 2 thanh. Còn vấn đề ăn vào lúc nào tốt nhất thì chúng ta có thể sử dụng bất cứ thời điểm nào trong ngày. Nhưng khả năng hấp thu hiệu quả cao nhất chính là vào lúc sáng sớm trước khi ăn khoảng 20 phút.

Ngoài lưu ý đến việc ăn thạch collagen lúc nào tốt nhất thì cách sử dụng của chúng cũng tương tự như những sản phẩm collagen khác. Chúng ta sử dụng đều đặn liên tục và kết hợp thêm các cách bổ sung dưỡng chất collagen khác: tập thể dục thể thao, thực phẩm giàu collagen,.. để nhanh chóng có hiệu quả.

Thông qua bài viết về thạch collagen ăn lúc nào tốt nhất và như thế nào cho hiệu quả trên, hy vọng sản phẩm này là gợi ý mới mà bạn có thể tham khảo và trải nghiệm sử dụng ngay trong chăm sóc sắc đẹp cho bản thân.

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì