Thứ Hai, 27 tháng 12, 2021

Vitamin C Amway giá chênh lệch bao nhiêu so với các sản phẩm bổ sung vitamin C khác trong nước?

 Vitamin C Amway hàng Mỹ giá bao nhiêu, có chênh lệch so với hàng nội địa? Liệu chất lượng của thuốc bổ này có tốt đáng để chúng ta đầu tư sử dụng không? Nếu không sử dụng mặt hàng này chúng ta còn có thể tham khảo lựa chọn khác mà vẫn đảm bảo đúng tiêu chuẩn được không. Đọc bài viết dưới đây để biết được thông tin chi tiết.

1. Các dòng vitamin C phổ biến trên thị trường

Độ hot của Vitamin C Amway hàng Mỹ

Thực phẩm bổ sung Vitamin C thuộc tập đoàn Amway của Mỹ có tên gọi là Nutrilite Bio C Plus. Sản phẩm hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới với số người tiêu thụ tăng cao. Bởi vitamin C là nguồn dinh dưỡng thiết yếu giúp bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp mà chúng ta không tự nhiên có. Vì vậy, phải được cung cấp qua các thực phẩm, thức ăn hằng ngày.Vitamin C Việt Nam liệu có tốt như hàng Mỹ?


Ngay tại Việt Nam có rất nhiều nhà máy sản xuất thuốc bổ vitamin C ra đời, được bộ y tế cấp phép khẳng định chất lượng như Vitamin C 500mg Hataphar của công ty dược phẩm Hà Nam. Sản phẩm thuộc dạng viên nén bao phim, một hộp mười vỉ, mỗi vỉ 10 viên tương đương với số lượng viên trong vitamin C Amway.


2. Mức giá thành của Vitamin C Amway có chênh lệch nhiều so với hàng Việt?

Vậy Vitamin C Amway giá bao nhiêu, chênh lệch với Hataphar thế nào? Theo mặt bằng chung trên thị trường, 2 sản phẩm này có mức giá không cân bằng khi Amway là 500.000 VNĐ còn Hataphar là 50.000 VNĐ, gấp nhau mười lần về số tiền phải bỏ ra.Vitamin C MKP thuộc Công ty cổ phần Hóa - Dược phẩm Mekophar một trong những doanh nghiệp hiếm hoi đạt tiêu chuẩn GMP - WHO tại Việt Nam. Đây cũng là một sản phẩm không thể bỏ qua trong cuộc tìm kiếm này với công dụng chủ yếu là điều trị các bệnh do thiếu Vitamin C. Giá bán dao động từ 80.000 - 100.000 VNĐ, rẻ hơn so với Vitamin C của Amway.


Một sản phẩm nổi tiếng bổ sung Vitamin C đã góp mặt tại nhiều sàn đấu quốc tế mà bạn không thể bỏ qua. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cherry Extract thuộc thương hiệu Wellness By Life Gift Việt Nam với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, đặc biệt cũng sử dụng quả Cherry làm nguyên liệu bổ sung vitamin C chính giống như của hãng Amway Mỹ.


Vì thế giá thành của sản phẩm cũng không quá chênh lệch so với vitamin C Amway là bao nhiêu. Hiện tại, đây cũng là một mặt hàng được bán nhiều tại Việt Nam với mức giá 300.000 VNĐ.


3. Tại sao vitamin C Amway lại đắt hơn nhiều so với các sản phẩm tại Việt Nam?

Vitamin C của Amway giá thành tương đối đắt đỏ, đặc biệt khi so sánh với sản phẩm thuộc hàng Việt Nam và chênh lệch bao nhiêu còn tùy vào từng sản phẩm. Nhưng đây là lý do dẫn đến điều đó, có phải do chất lượng không?


Vitamin C Amway là thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe của Mỹ. Nó ra đời minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố: thành phần tự nhiên đắt đỏ, bộ não tài ba của các chuyên gia, dây chuyền kỹ thuật hiện đại. Đặt biệt, với chiết xuất từ Acerola Cherry loại quả chứa nhiều vitamin C nhất được tuyển chọn từ nông trại hữu cơ dưới bàn tay chăm sóc của tập đoàn Amway càng khiến cho hàm lưỡng chất dinh dưỡng có trong sản phẩm này tăng cao.Tuy nhiên, đó không phải là điều tất yếu khiến vitamin C Amway đắt đỏ, bởi vì đây là sản phẩm do công ty Mỹ sản xuất lên cũng bị chi phối bởi các loại thuế khi đến tay người tiêu dùng trong nước. 


Các sản phẩm bổ sung Vitamin C nội địa có giá thành rẻ hơn, không có nghĩa là chất lượng kém xa. Bởi mỗi viên bổ vitamin C này đều có hàm lượng dưỡng chất khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng cùng thu nhập khác nhau bạn có thể tìm mua cho mình loại phù hợp nhất.


Vitamin C Amwaygiá chênh lệch bao nhiêu so với thực phẩm chức năng trong nước đã được chúng tôi giải đáp. Nếu bạn không biết nên mua hay chọn loại nào phù hợp với đòi hỏi dinh dưỡng hằng ngày của cơ thể hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Chúng tôi tin chắc sẽ giới thiệu sản phẩm vừa túi tiền, thương hiệu uy tín cho quý khách.

Tham khảo:collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, tìm hiểu serum dưỡng trắng da